Updated! Current Favs 💕 ของที่ใช้แล้วชอบช่วงนี้ เลิฟเลยอ้ะ! ⎪F♡

สวัสดีค่ากลับมาพบกับฝนอีกแล้วนะคะ~ หลังจากทำคลิบแต่งหน้ามาหลายคลิบละ วันนี้อยากมาเม้ามอยกับเพื่อนๆบ้างเดี๋ยวจะเหงากันเนอะ คราวนี้เลยมาอัพเดทของที่ใช้แล้วชอบ เลิฟเลยอ้ะ! ในช่วงนี้กันดีกว่า มีมายมายหลายยยอย่างเลยว่าแล้วไปดูกันเลยดีกว่าจ้า!

subcover

เอาล่ะมาเริ่มกันที่หมวดแรกเลยนะคะ

SKINCARE

1

LANEIGE Water Bank Gel Cream

ตัวนี้ซื้อมาตอนที่ไปเกาหลีค่ะ ไปอ่านกระทู้กันได้ที่นี่ ตอนนี้หน้าสิวผด และสิวอุดตันขึ้นเยอะมาก แล้วมโนเอาเองว่าผิวน่าจะแห้งหนักมาก จนทำให้ร่างกายผลิตน้ำมันออกมาเยอะเกินจำเป็นส่งผลให้เกิดสิว เลยโอเคเอาตัวนี้ลองมาทาดู เนื้อจะเป็นเจลข้นเหลวๆ ซึมเข้าผิวได้อย่างง่ายดาย ใช้แล้วพบว่าสิวยุบลงไปจริงๆ เพราะมันช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม โอเค ดีงาม

2

Mise En Scene Perfect Repair Serum

อันนี้ก็เป็นอีกตัวที่ได้มาจากเกาหลีเหมือนกันค่ะ เอาไว้ทาผม เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นไม่แรง เออดีนะ ใช้แล้วทำสีผมมาประมาณ 6 เดือนจะ 7 เดือนละ ผมยังไม่แตกปลายเลย ชอบเว่อ

3

St. Ives Fresh Skin Apricot Scrub

ตัวนี้เป็นสครับผิวหน้า ช่วย exfoliate ผิวหน้า ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หน้าฝนชอบเป็นลอกๆ แห้งๆ ใช้ตัวนี้ 2-3 วันครั้ง ผิวลอกตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้วววว ปลื้มเว่อ กลิ่นก็หอมแอปปริคอตอ่อนๆ ชอบค่ะ

4

O-Spa Spa Me Glycerin Soap (กลิ่นดอกโมก)

สบู่ตัวนี้ทางแบรนด์ส่งมาให้ค่ะ ลองใช้แล้วเออชอบนะ ปกติเป็นคนชอบใช้สบู่เหลว พอได้มาใช้อันนี้ก็รู้สึกแปลกใหม่ดี ใช้แล้ว ตอนเย็นๆมาอาบน้ำ ช่วยคลายความตึงเครียดเพราะกลิ่นหอมอโรม่า หอมๆ ใช้แล้วไม่ลื่น แล้วก็ล้างออกง่ายค่ะ ชอบๆ

5

O-Spa Spa Me Body Cream (กลิ่นดอกโมก)

โลชั่นทาผิวอันนี้ก็ส่งมาให้ลองใช้เหมือนกันค่ะ ลองใช้แล้วเออชอบเหมือนกัน มีกลิ่นดอกโมกอ่อนๆ แต่ที่ชอบที่สุด คือมันซึมง่ายเข้าผิวไปเลยแล้วให้ความชุ่มชื้นนานค่ะ ดีงามพระราม 8

MAKE UP

6

ELF Illuminating Palette Quad

ตัวนี้ เค้าว่ากันว่าเป็น dupe ของ hourglass เลยลองซื้อมาใช้ตอนรอบ haul อเมริกา อ่านเพิ่มเติมที่นี่ ใช้แล้วโอเคไม่การันตีนะว่า dupe มั้ย แต่หน้าก็ผ่องดี แต่แนะนำสำหรับคนผิวแห้ง/ปกติเท่านั้นนะคะ ผิวมันไม่เหมาะ เดี๋ยวหน้าจะดูมันไป เพราะมันไม่คุมมันเลยค่ะ

7

ELF Prism Eyeshadow (Naked)

ตัวนี้ก็ได้มากจาก haul อเมริกา ชอบนะ ฝนใช้บ่อยในหลาย how to เลยค่ะ เพราะสีที่ให้มาครบถ้วน เอามาใช้เป็น highlight ได้ สีเข้มก็คัดเบ้าพอได้ ชิมเม่อร์แน่น จะได้ลุคแบบเกาหลีๆ วิ้งๆ หน่อย เพราะเนื่องจากเป็นชิมเมอร์ทุกสีเลย

8

Physicians Formula Butter Bronzer

ตัวนี้ก็ได้มากจาก haul อเมริกา ชอบสุดเลยคือกลิ่น ออก tropical หอมมมมมมๆ~ 555 แล้วก็ชอบสีที่มันไม่ส้มจนเกินงาม แต่สีไม่เข้มมาก ไม่แนะนำให้คนที่ผิวสองสีนะคะ อาจจะต้องปัดกันนานหน่อย แพคเกจก็น่ารักดู tropical เหมือนกลิ่นเลย

9

Burt’s Bee Honey Moisturizing Lip Balm

ตัวนี้ก็ได้มากจาก haul อเมริกาอีกเช่นเดียวกัน เอามาใช้เพราะวันนั้นปากแตกมาก ลอกแบบโอ้ยยยไม่ไหวแล้ว เลยจัดการโบกแล้วไปนอน ตื่นมาปากชุ่มชื้น ประทับใจ อีกทั้งกลิ่นก็หอมน้ำผึ้งชอบอ่ะ ฮ่าๆ

10

LANEIGE Two Tone Lip Tint Bar

ตัวนี้ก็ได้มากจาก haul เกาหลี ถ้าใครดูคลิบ tutorial ต่างๆเมื่อไม่นานมานี้ ฝนใช้แต่ตัวนี้เลย
ตามที่พูดไปหลายรอบซื้อเพราะดูซีรีย์คิมบ๊กจู 5555 คืออยากได้ นัมจูฮยอก เอ้ย! ไม่ช่ายยยย 555 (แต่ได้ก็ดีนะไม่เกี่ยง 😛 ) คือใช้แล้วสีจะแรงมาก ต้องค่อยๆแตะ ถ้าแตะแต่พอดีรับรองปากจะสวยมาก เหมือนทาทิ้นที่ได้ฟีลแบบ I wake up like this อะ เอออชอบบบบบบ

PERFUME

11

Escada Turquoise Summer

ปกติฝนไม่ได้มีน้ำหอมเยอะค่ะ เพราะไม่ค่อยได้ใช้ แต่อันนี้คือชอบมาก ตอนนั้นได้ sample มาฟรีเลยมาลองใช้ ใช้แล้วชอบ แล้วหากลิ่นแบบนี้ไม่ได้อีกแล้วเลยลงทุนฝากเพื่อนหิ้วมาให้จากอเมริกา กลิ่นมันจะเป็นแบบ summer มีกลิ่นผลไม้แล้วก็วนิลลาอ่อนๆ ดู tropical สดใส ชอบอ่าาาาา

หมดแล้ววววก็หวังว่าจะชอบโพสอะไรแบบนี้น้า ถ้าชอบก็ช่วยแชร์ให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่าาา ~

♡ YOUTUBE : http://bit.ly/fxxkbeautysubbie
♡ INSTAGRAM : http://bit.ly/fxxkbeautyIG
♡ FACEBOOK page : http://bit.ly/fxxkbeautyFB

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s